Lợi ích của True Cloud ERP với NetSuite cho Doanh nghiệp

Tại sao nên sử dụng ERP True Cloud

Hiện nay các doanh nghiệp trên thị trường dần chuyển sang những giải pháp ERP True cloud cho công việc kinh doanh của họ. Tạo nên sự khác biệt và tiết kiệm được rất nhiều trong quá trình hoạt động. Vậy True Cloud ERP là gì và nó giúp được gì cho các doanh nghiệp hiện nay. Mời anh (chị) cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

ERP TRUE CLOUD LÀ GÌ ?

ERP True cloud được thiết kế từ đầu là một giải pháp đám mây hoạt động dựa trên cung cấp các giải pháp trên nền tảng đám mây về lưu trữ thông tin và quản lý phần mềm. Các doanh nghiệp cần lưu trữ thông tin dựa trên các môi trường, dữ liệu cho hàng nghìn hoặc hàng triệu khách hàng.

ERP True Cloud là gì ?
ERP True Cloud là gì ?

Tuy nhiên có các dịch vụ khác được gắn nhãn là các giải pháp về đám mây nhưng thực sự là các dịch vụ lưu trữ thông qua một bên trung gian khác, dễ dàng bị đánh cắp thông tin hoặc không ứng dụng linh hoạt mở rộng như giải pháp ERP True cloud.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIẢI PHÁP ERP TRUE CLOUD

Có rất nhiều lợi ích khi doanh nghiệp của anh chị áp dụng và sử dụng giải pháp ERP True Cloud chẳng hạn như Netsuite ERP, tác động đến tất cả các lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp anh chị. Dưới đây là các lý do tại sao nên nâng cấp lên ERP True Cloud:

  • Nâng cấp an toàn và bảo mật

Bản chất của giải pháp ERP True Cloud là giải pháp đám mây có nhiều bên thuê. Tuy nhiên mỗi khách hàng đều có một ứng dụng riêng và các dịch vụ riêng dành cho khách hàng đó. Vì vậy với việc nâng cấp phần mềm này sẽ an toàn và bảo mật tuyệt đối các thông tin, dịch vụ giải pháp ERP được nâng cấp chứ không chỉ riêng phần mềm ERP của khách hàng.

Việc nâng cấp hệ thống giúp khách hàng luôn được sử dụng các giải pháp mới nhất của phần mềm ERP. Ngoài ra, các phiên bản nâng cấp được thực hiện ở chế độ nền nên doanh nghiệp không cần tạm dừng phần mềm khi đang được nâng cấp. Với ERP True Cloud Netsuite, quá trình nâng cấp được thông báo trước với khách hàng để có những thay đổi khi diễn ra trong quá trình nâng cấp.

Vì vậy các chức năng khi mới được triển khai, khách hàng có thể truy cập vào chức năng đó mà không cần phải dừng các hoạt động trong công việc của mình. Với ERP True Cloud, khách hàng có thể chủ động thời gian để có thể nâng cấp các phiên bản cho từng đợt cập nhật của nhà phát hành.

  • Tùy chỉnh theo nhu cầu

Mặc dù khách hàng đang truy cập trên cùng một nền tảng đám mây, một giải pháp ERP True Cloud thật sự nhưng Netsuite cũng cung cấp cho khách hàng các tùy chỉnh phụ thuộc vào nhu cầu của riêng khách hàng. Các tùy chỉnh này vẫn sẽ được giữ lại qua các đợt cập nhật hoặc nâng cấp hệ thống.

Tại sao nên sử dụng ERP True Cloud
Tại sao nên sử dụng ERP True Cloud

Các tùy chỉnh riêng của khách hàng được lưu lại trên hệ thống trung tâm cho nên các tùy chỉnh của khách hàng có thể chuẩn bị theo quy trình kinh doanh riêng của họ, giúp cải thiện năng suất và có thể hiểu rõ các số liệu riêng trong doanh nghiệp từ đó có các giải pháp cải thiện năng suất kinh doanh.

  • Truy cập dữ liệu ở mọi lúc, mọi nơi

Một trong các lợi ích chính của việc sử dụng hệ thống True Cloud ERP là bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Tất cả những gì anh chị cần là một trình duyệt web và kết nối internet. Luôn cập nhật thông tin khi không ở văn phòng, dù đang đi trên đường/tại các sự kiện/đến thăm khách hàng, đảm bảo rằng anh chị có thể cung cấp thông tin cập nhật cho mọi tình huống.

  • Mô hình kinh doanh linh hoạt

Việc chuyển đổi mô hình kinh doanh sang một kênh khác một cách nhanh chóng là chuyện đơn giản với giải pháp ERP True Cloud. Netsuite có thể phục vụ công ty qua các kênh khác nhau như bán lẻ, đặt hàng qua điện thoại hay thương mại điện tử,..

Đặc biệt với ngành thương mại điện tử, Netsuite có các dịch vụ kỹ thuật có thể hỗ trợ nhiều hơn giúp khách hàng tích hợp được với các dịch vụ có sẵn của doanh nghiệp để có thể phát huy tối đa hiệu quả khi quản lý dữ liệu, thông tin trên ERP True Cloud.

  • Bảo mật và khắc phục sự cố

Netsuite vận hành các công cụ giám sát nghiêm ngặt 24/7, các biện pháp kiểm soát và chính sách đảm bảo an toàn an ninh cho khách hàng khi sử dụng giải pháp ERP True Cloud. Ngoài ra, dữ liệu của khách hàng được bảo vệ bởi các quá trình sao lưu nghiêm ngặt.

Để khắc phục các sự cố về đám mây, Netsuite cũng có các hệ thống với quy trình quản lý cơ sở dữ liệu chặt chẽ giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Tất cả các dữ liệu được sao chép và sao lưu bất cứ khi nào cần thiết để tránh các rủi ro trong quá trình sử dụng.

GRANT THORNTON- ĐƠN VỊ CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP ERP CHO DOANH NGHIỆP

Với các lợi ích của ERP True Cloud dành cho doanh nghiệp có thể đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn với các hệ thống dữ liệu được lưu trữ và quản lý trên các giải pháp đám mây..

Với sự phát triển của công nghệ số ngày nay, việc áp dụng các giải pháp công nghệ vào doanh nghiệp để quản lý và vận hành là một  trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp vượt qua được các khó khăn với việc quản lý số lượng lớn các dữ liệu.

GRANT THORNTON- ĐƠN VỊ CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP ERP CHO DOANH NGHIỆP
GRANT THORNTON- ĐƠN VỊ CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP ERP CHO DOANH NGHIỆP

Trên đây là toàn bộ thông tin về ERP True Cloud, các lợi ích giúp cho doanh nghiệp. Nếu anh chị đang có nhu cầu được tư vấn về các giải pháp ERP True Cloud thì hãy nhanh chóng liên hệ với Grant Thornton qua hotline: +84 8 3910 9100 hoặc +84 4 3850 1686 để được hỗ trợ nhé!

Scroll to Top