SAP Business One

SAP Business One là hệ thống ERP hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ toàn cầu. SAP B1 giúp quản lý tất cả các nghiệp vụ tài chính kế toán, bán hàng, mua hàng, sản xuất, quản lý kho,… trên cùng một hệ thống cơ sở dữ liệu duy nhất.

SAP là gì? Doanh nghiệp nào nên sử dụng SAP Business One?

SAP là một phần mềm được ứng dụng phổ biến trong nhiều doanh nghiệp. Có thể nói, phần mềm này là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Vậy SAP là gì và SAP Business One là gì? Tại sao doanh nghiệp nên chọn SAP Business One? Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

SAP là gì?

 

SAP là từ viết tắt của System Application Programming, đây là tên của một công ty cung cấp phần mềm nổi tiếng tại Đức. Phần mềm SAP còn được biết đến với một cái tên đầy đủ hơn, đó là SAP ERP (Enterprise Resource Planning). SAP được ra mắt vào năm 2006, là phần mềm lập kế hoạch kinh doanh do công ty SAP phát triển. Nó mang đến cho doanh nghiệp hàng loạt quy hoạch nguồn lực quan trọng như: quản lý tài chính, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý quan hệ khách hàng…

SAP Business One là gì?

SAP kinh doanh rất nhiều sản phẩm, sản phẩm liên quan đến ERP (Enterprise Resource Planning) thì có SAP Hana và SAP Business One. Trong đó, SAP Business One được nhiều người biết đến vì nó là một giải pháp quản lý toàn diện, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu quản trị của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. SAP Business One còn có tên gọi khác đó là SAP B1.

SAP B1 tích hợp tất cả thông tin quan trọng của doanh nghiệp của bạn từ các chức năng kinh doanh cốt lõi gồm: Tài chính, bán hàng, quản lý quan hệ khách hàng, mua hàng, sản xuất, quản lý hàng tồn kho… Các thông tin sẽ được lưu trữ trong cùng một cơ sở dữ liệu với hệ thống bảo mật cao. Nhờ vậy mà nó giúp doanh nghiệp truy cập và tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

SAP Business One là gì

Tại sao nên chọn SAP B1?

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới hoạt động hoặc hoạt động với quy mô vừa và nhỏ thì SAP B1 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, SAP B1 còn có những ưu điểm như:

  • Tiết kiệm được đáng kể lượng thời gian và chi phí quản lý doanh nghiệp.
  • Giảm chi phí quản lý kinh doanh từ tài chính, mua hàng, hàng tồn kho, quản lý quan hệ khách hàng đến quản lý dự án, hoạt động nhân sự….
  • Cung cấp thông tin khi cần thiết, giúp đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn.
  • Đồng bộ dữ liệu giúp hạn chế tối đa sai sót, tránh nhập dữ liệu nhiều lần.
  • SAP Business One có tốc độ xử lý nhanh theo thời gian thực, giao diện thân thiện ngay cả với những người không chuyên về công nghệ thông tin.

Lợi ích của SAP Business One

SAP Business One là một sản phẩm quản lý tài chính và kế toán nổi tiếng. Đây cũng là một phần mềm cung cấp giải pháp lý tưởng cho các công ty đang tìm cách mở rộng và phát triển quy mô.

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Quản lí kế toán và tài chính

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Phân tích & Báo cáo

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Quản lý bán hàng và khách hàng

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Kinh doanh thông minh

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Mua hàng & Hàng tồn kho

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Kế hoạch sản xuất

Chi phí đầu tư cho hệ thống SAP B1 có đắt không?

SAP Business One được thiết kế để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do đó, bạn có thể yên tâm về nỗi lo vượt quá ngân sách của mình.

Chi phí của SAP Business One được tính trên cơ sở người dùng được chỉ định. Vì vậy, tổng chi phí dự án sẽ bao gồm phí cấp phép dựa trên số lượng người dùng doanh nghiệp và chi phí bảo trì và phí triển khai. Với cấu trúc mô-đun, doanh nghiệp có thể đầu tư theo nhu cầu quản lý hiện tại và nâng cấp khi doanh nghiệp phát triển hơn trong tương lai.

Về dài hạn, đầu tư vào phần mềm SAP B1 là một sự lựa chọn thông minh.

Nói tóm lại, SAP Business One là một gói phần mềm ERP (Phần mềm hoạch định nguồn doanh nghiệp tích hợp). Nó là hệ thống duy nhất quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, giúp bạn ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chung nhất về sản phẩm SAP Business One thì hãy liên hệ với GrantThornton qua hotline: 08 3910 9100 (ở Tp HCM) hoặc 04 3850 1686 (ở Hà Nội) để được tư vấn chuyên sâu hơn nhé!

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Liên hệ chuyên gia của chúng tôi

Lê Minh Tiến

Giám đốc – Dịch vụ Tư vấn và Giải pháp Công nghệ

Tel: +84 28 3910 9128

Email: tien.le@vn.gt.com

Scroll to Top