Grant Thornton Việt Nam và Công ty TNHH Suntex tổ chức buổi lễ Kick Off meeting dự án ERP SAP Business One

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Vào ngày 6/7/2023 vừa qua, buổi lễ Kick Off meeting dự án ERP SAP Business One cho Công ty TNHH Suntex đã diễn ra với sự háo hức và kỳ vọng từ toàn bộ nhân viên. Suntex, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mốc quần áo, đã quyết định đầu tư vào phần mềm để cải thiện quản trị và đổi mới hoạt động kinh doanh. Hiện tại, phần mềm tự phát triển của công ty vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu quản trị.

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

SAP Business One, với tính năng toàn diện, sẽ cho phép Suntex quản lý tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp, từ mua hàng, quản lý tồn kho, quy trình sản xuất, đến kế toán tài chính, quản lý lương bổng và báo cáo quản trị. Giải pháp này được coi là một bước đột phá quan trọng để nâng cao năng lực và hiệu suất hoạt động của Suntex.

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Quang Sáu – Giám đốc Suntex, đã bày tỏ sự tin tưởng cao đối với khả năng tư vấn quản trị doanh nghiệp từ phía Grant Thornton và chất lượng giải pháp mang lại từ SAP. Ông hy vọng rằng việc triển khai SAP Business One sẽ là một đòn bẩy quan trọng, giúp Suntex đạt được những thành tựu mới trong quản trị và kinh doanh.

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Buổi lễ Kick Off meeting đã là một bước khởi đầu quan trọng, tạo đà để toàn bộ nhân viên Suntex cùng hợp tác và nỗ lực để thành công trong việc triển khai dự án ERP SAP Business One. Sự kiện này đã gieo mầm hy vọng cho một tương lai tươi sáng, đồng thời khẳng định sự cam kết của Suntex trong việc nâng cao quản trị và gia tăng giá trị cho doanh nghiệp.

Scroll to Top