Grant Thornton Việt Nam và AEON Delight Việt Nam ký kết thỏa thuận triển khai hệ thống quản lý doanh nghiệp Oracle NetSuite

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Tháng 3 đã trở nên đặc biệt hơn khi AEON Delight Việt Nam và Grant Thornton Việt Nam chính thức ký kết thỏa thuận triển khai hệ thống quản lý doanh nghiệp Oracle NetSuite tại AEON Delight. Oracle NetSuite là một trong những nền tảng quản lý tài chính, bán hàng, quản lý kho và quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM) hàng đầu thế giới, cung cấp các giải pháp đa dạng cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn dựa trên nền tảng Cloud.

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

AEON Delight một trong những công ty dịch vụ lớn nhất tại Nhật Bản với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, bảo trì và quản lý tài sản. AEON Delight Việt Nam được thành lập tại Việt Nam vào tháng 12/2012, là một thành viên của AEON Delight, thuộc tập đoàn AEON – Nhật Bản.

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

AEON Delight được thành lập với mục đích ban đầu là “mang lại sự an toàn cho khách hàng”, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý trang thiết bị tổng hợp với mô hình trọn gói tại các Tòa nhà, từ Nhật Bản đã mở rộng hoạt động sang Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Việt Nam và Cambodia.

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Sứ mệnh của AEON Delight: “Chúng tôi không ngừng tạo ra “Giá trị môi trường” cho khách hàng và cộng đồng địa phương”. Bằng việc tạo ra giá trị môi trường, chúng tôi đem đến niềm vui, sự tỏa sáng và cải thiện chất lượng cuộc sống. Để làm được điều này, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển và nâng cao trình độ, đồng thời luôn chú trọng xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực vững mạnh, có chất lượng. Dựa trên tôn chỉ sứ mệnh này, việc ứng dụng công nghệ thông tin nhằm khai thác tối đa hiệu suất hoạt động là mục tiêu lớn của dự án. Đồng thời thông qua dự án này, AEON Delight Việt Nam hướng đến việc nâng chuẩn chất lượng dịch vụ và làm dự án hình mẫu để phát triển ra các chi nhánh khác trong khu vực.

Chúng tôi cũng rất tự hào khi nhận được cam kết của ông Onishi, Giám đốc hành chính tổng vụ, về việc kết nối các công ty bên trong tập đoàn Aeon để cùng triển khai Oracle NetSuite và sử dụng dịch vụ của Grant Thornton.

Chúng tôi tin rằng, việc triển khai Oracle NetSuite tại AEON Delight sẽ giúp công ty tiết kiệm thời gian và tăng tính hiệu quả trong quản lý tài chính, quản lý kho, bán hàng và CRM. Ngoài ra, AEON Delight cũng cam kết tích hợp các hệ thống bên ngoài như quản lý nhân sự, web portal cho nhân sự và chữ ký số để tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Scroll to Top