Grant Thornton Việt Nam nâng cấp SAP Business One cho Betagen Việt Nam lên nền tảng HANA Engine

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

 

Ngày 18/11/2022, Công Ty TNHH BETAGEN VIỆT NAM, đã chính thức khởi động dự án nâng cấp giải pháp Quản trị tổng thể doanh nghiệp SAP Business One tại Việt Nam.

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, Betagen đã trở thành thương hiệu Sữa uống lên men Số 1 tai Thái Lan (*) và cũng đang được yêu thích ở một số nước trong khu vực mà Betagen có mặt, trong đó có Việt Nam. Với sứ mệnh mang lại cho người tiêu dùng Việt sản phẩm sữa uống lên men chất lượng cao đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn thực phẩm hàng đầu châu Âu cũng như trên thế giới (ISO, HACCP, GMP, FoQus). Sản phẩm sữa uống Betagen đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2007 và ngày càng được người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn. Hiện tại Betagen có hai dòng sản phẩm chính đang được phân phối tại thị trường Việt Nam bao gồm: sữa lên men Betagen và sữa chua Betagen.

Đồng hành cùng với sự tăng trưởng khả quan của thị trường, BETAGEN cùng với Grant Thornton Việt Nam hướng đến việc nâng cấp giải pháp SAP Buisness One hiện có lên nền tảng HANA Engine. Với gói nâng cấp này, hệ thống có khả năng truy xuất được lượng dữ liệu lớn nhanh chóng và khả năng kết nối với các hệ thống hỗ trợ khác mạnh mẽ hơn, cộng thêm các tính năng về giao hàng theo thời gian thực, truy xuất dữ liệu nhanh chóng trên nền tảng cloud phục vụ công tác bán hàng của đội ngũ nhân viên thị trường, đáp ứng được việc xây dựng hệ thống linh hoạt cho cán bộ công nhân viên. Thông qua đó, công ty nâng cao khả năng ứng biến nhanh chóng với sự chuyển dịch về các kênh kinh doanh mới với cơ sở ra quyết định dựa trên số liệu vận hành minh bạch.

Bằng việc chọn lựa Grant Thornton Việt Nam, BETAGEN VIỆT NAM tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và khả năng tư vấn nhằm khai thác tối đa các tính năng của SAP Business One – HANA Engine vào vận hành thực tế, đáp ứng triển khai dự án đúng tiến độ được kỳ vọng từ Ban Giám Đốc.

Scroll to Top