Grant Thornton Việt Nam khởi động Dự án đánh giá tiền triển khai ERP cho USM Healthcare

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Ngày 21/11/2022, Grant Thornton Việt Nam và Công ty USM Healthcare đã chính thức khởi động dự án đánh giá và tư vấn toàn diện giai đoạn Tiền Triển Khai ERP.

Công ty Cổ Phần Nhà Máy Trang Thiết Bị Y Tế USM Healthcare (gọi tắt là Công ty USM Healthcare) được thành lập năm 2012 và là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất các sản phẩm tim mạch như : Bóng nong mạch vành, Hệ thống Stent mạch vành, Kim luồn tĩnh mạch.

Tọa lạc tại Khu công nghệ cao, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty CP Nhà máy Trang thiết bị y tế USM Healthcare đặt mục đích sản xuất trang thiết bị y tế công nghệ cao với sản phẩm chủ lực là sản phẩm tim mạch và vật tư tiêu hao y tế. Với tổng diện tích 10,000 m2, cơ sở hạ tầng bao gồm khối văn phòng, khối phòng thí nghiệm và khu vực sản xuất, nghiên cứu và phát triển.

Nhà máy được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại nhằm đạt được yêu cầu sản xuất công nghệ cao, bao gồm cả thiết bị tại khu vực sản xuất, khu vực phòng thí nghiệm quản lý chất lượng và vi sinh, phòng kiểm định, kho vật tư cho nguyên vật liệu và đóng gói thành phẩm.

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Nhà máy được phát triển và duy trì hệ thống quản lý, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt với kết quả được chứng nhận bằng các tiêu chuẩn như ISO 9001:2015; ISO 13485:2016.

Tháng 11/2021, Công ty USM Healthcare đã có lễ ký kết hợp tác đầu tư chiến lược với công ty Eastbridge Partners – Hàn Quốc với vốn đầu tư 30 triệu USD. Đây là một bước ngoặc lớn trong quá trình hội nhập quốc tế của USM Healthcare nhằm mở rộng và đẩy mạnh năng lực nghiên cứu và sản xuất đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước.

Phạm vi dự án nhằm mục tiêu đánh giá toàn diện về năng lực nhân sự, xây dựng các yêu cầu chi tiết về nghiệp vụ từ Mua hàng, Bán hàng, Kế toán tài chính (VAS và IFRS), Quản trị ngân sách dự án, quản trị chuỗi cung ứng, sản xuất, xây dựng các bộ báo cáo động theo nhu cầu thực tế của đội ngũ quản lý. Từ đó, xây dựng mục tiêu, lộ trình chọn lựa và triển khai hệ thống ERP nhằm tối ưu thời gian, nguồn lực, đạt được các chỉ tiêu mà Ban Lãnh Đạo USM Healthcare đề ra.

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Với ý định triển khai ERP đã thành hình từ 5 năm nay, Ban Lãnh Đạo USM Healthcare quyết tâm triển khai ERP trong năm 2022-2023 với mục tiêu xây dựng nền tảng cho lộ trình tăng trưởng sắp tới.  Qua qua trình tìm hiểu và đánh giá năng lực đơn vị tư vấn, USM Healthcare quyết định chọn lựa Grant Thornton Việt Nam, một trong số ít các đơn vị đủ năng lực thực thi đánh giá tiền triển khai, là đơn vị tư vấn đồng hành cho giai đoạn đánh giá tiền triển khai ERP (Pre-ERP Implementation Readiness Assessment) và sẵn sàng cho giai đoạn triển khai Golive ERP chi tiết trong thời gian tới.

Với việc chọn lựa Grant Thornton Việt Nam, Ban lãnh đạo USM Healthcare tin tưởng vào trình độ chuyên môn, tư vấn và đội ngũ giàu kinh nghiệm đánh giá các giải pháp ERP. Đồng thời, khả năng tư vấn về các chuẩn mực ghi nhận và báo cáo tài chính cho phép Grant Thorton cố vấn nâng cao năng lực của đội ngũ quản trị tài chính của USM Healthcare trong tương lai.

Scroll to Top