Grant Thornton Việt Nam hoàn thành dự án triển khai SAP B1 tại công ty CJ Olivenetworks Vina

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Công ty Grant Thornton Việt Nam vừa hoàn thành dự án triển khai SAP Business One tại công ty CJ Olivenetworks Vina, một dự án đầy thử thách và thành công. Sau 4 tháng triển khai, dự án đã chính thức Go-live, với sự tham gia tích cực của cả 2 bên, đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình của ban lãnh đạo từ hai công ty.

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Dự án triển khai SAP Business One tại công ty CJ Olive Networks Vina là một trong những dự án quan trọng của Grant Thornton Việt Nam trong lĩnh vực triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu về kế toán tài chính cũng như triển khai hệ thống, đội ngũ chuyên gia của Grant Thornton đã triển khai dự án SAP Business One theo hướng tiên tiến, đồng thời đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và các quy định pháp luật hiện hành.

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Được biết, CJ Olive Networks Vina là công ty thành viên thuộc tập đoàn CJ Group có trụ sở tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam, CJ Olive Networks Vina cung cấp các dịch vụ về quản trị hệ thống công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ cho các công ty thuộc tập đoàn CJ, đa dạng các ngành nghề từ sản xuất thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, Food & Beverage và rất nhiều ngành nghề khác.

Trong quá trình triển khai, công ty Grant Thornton Việt Nam đã cùng với công ty CJ Olive Networks Vina xây dựng các phân hệ quản lý tài chính, kế toán, kho, mua hàng và bán hàng. Đặc biệt, hệ thống quản lý kho đã được tích hợp giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và giảm thiểu sai sót trong quá trình hoạt động, đáp ứng các nhu cầu tức thời về báo cáo, thống kể, tổng hợp dữ liệu.

Ngoài ra, trong quá trình triển khai, hai bên cũng đã có nhiều buổi trao đổi, gặp gỡ để cùng thảo luận, đánh giá và điều chỉnh các phân hệ hệ thống sao cho đáp ứng tốt nhu cầu của công ty CJ. Đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực báo cáo VAS và báo cáo IFRS gửi về cho tập đoàn mẹ.

Không chỉ đơn thuần là một dự án triển khai, hai bên cũng cam kết hỗ trợ nhau trong quá trình mở rộng dự án SAP Business One tại công ty CJ. Lãnh đạo hai công ty đã đưa ra những cam kết cụ thể về việc hỗ trợ tài chính, nhân sự và kiến thức chuyên môn để đảm bảo dự án được triển khai thành công và hiệu quả trong tương lai.

Đây là một bước tiến lớn đối với Grant Thornton Việt Nam trong việc triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp SAP Business One và cũng là bước đệm cho những dự án sắp tới. Grant Thornton Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng CJ Olive Networks Vina trong các dự án mở rộng sắp tới.

Scroll to Top