Chuyển động kinh doanh HTV9 – Hội thảo “Ứng dụng giải pháp Công nghệ trong quản lý Doanh nghiệp”

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Vào ngày 6/6/2022, doanh nghiệp Grant Thornton đã phối hợp cùng với câu lạc bộ Doanh nhân Vàng Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Ứng dụng giải pháp Công nghệ trong quản lý Doanh nghiệp”.
Để xem toàn cảnh sự kiện, quý anh chị có thể theo dõi tại đây:

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ đang mở ra rất nhiều cơ hội cho doanh nghiệp ứng dụng các giải pháp công nghệ ERP để quản lý doanh nghiệp. Với ưu điểm tích hợp công nghệ AI, giúp cho doanh nghiệp có thể phân tích dữ liệu và thông tin nhanh chóng hơn. Tự động hóa các quy trình phức tạp và tiết kiệm thời gian, nguồn lực cho doanh nghiệp.
Trong hội thảo, ông Lê Minh Tiến- Giám đốc Tư vấn Giải pháp Công nghệ Grant Thornton Việt Nam cũng đã chia sẻ về các giải pháp doanh nghiệp cần nghiên cứu phù hợp, xác định rõ được ngành nghề để có thể dễ dàng chuyển đổi, áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp một cách hiệu quả, lộ trình rõ ràng và chính xác.
Song, ngày nay, không thể phủ nhận được tầm quan trọng của công nghệ khi áp dụng vào doanh nghiệp. Từ đó, giúp các nhân viên có thể tập trung nhiều hơn vào chuyên môn. Dữ liệu trong các phòng ban được nằm trong hệ sinh thái kĩ thuật số duy nhất giúp hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp tăng cao.

Scroll to Top