Chuỗi cửa hàng bán lẻ MARTèME chính thức Golive hệ thống NetSuite ERP

Grant Thornton cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ số

Ngày 22/12/2022, Công Ty Cổ Phần Brighton Investments và Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam) chính thức Golive dự án Netsuite ERP phục vụ cho hệ thống chuỗi siêu thị do Brighton Investments đầu tư và trực tiếp quản lý.

Chuỗi cửa hàng bán lẻ MARTèME tập trung các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm chất lượng cao là một trong các dự án đầu tư trọng điểm của Brighton Investments nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng cao cũng như trải nghiệm khách hàng cao cấp, khác biệt.

Đặt mục tiêu tăng trưởng dài hạn trên 60 điểm bán toàn quốc đến năm 2025 theo mô hình shop-in-shop với nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng, Brighton Investments lựa chọn Netsuite ERP với sự tư vấn toàn diện từ Grant Thornton hướng đến khả năng đáp ứng cho mô hình bán lẻ phức tạp, nhiều chủng loại mẫu mã sản phẩm & khối lượng giao dịch trong ngày lớn.

May be an image of 2 people and text that says "MARTèME OPEN"

Song song với các quy trình kế toán tài chính được chuẩn hóa, việc ứng dụng Netsuite ERP mở ra khả năng đấu nối, tích hợp mạnh mẽ cùng các hệ thống báo cáo linh hoạt, đa chiều có tính tự động hóa cao. Giai đoạn 1 của Dự án chính thức được Golive vào ngày 22/12/2022 tập trung vào các mục tiêu quản trị bán hàng, kho hàng và logistic.

Kết quả này khẳng định sự cống hiến và hướng tới việc tuân thủ tiêu chuẩn #ESG nghiêm ngặt của Brighton, đặc biệt là tiêu chuẩn G – Governance trong vận hành công ty, tối ưu hóa quy trình doanh nghiệp và nâng cao chức năng kinh doanh tổng thể.

Scroll to Top